Hướng dẫn mua hàng

huong-dan-mua-hang

1. Quy định thanh toán được nêu rõ trong hướng dẫn mua hàng

1.1. Quy định tiến độ thanh toán hợp đồng thiết kế (nội thất và kiến trúc)

– Thanh toán 70% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng thiết kế.

– Thanh toán nốt 30% giá trị hợp đồng còn lại ngay sau khi thanh lý hợp đồng.

1.2. Quy định tiến độ thanh toán hợp đồng thi công (nội thất và kiến trúc)

– Thanh toán 50% sau khi ký hợp đồng thi công.

– Thanh toán 30% khi chuyến hàng đầu tiên được vận chuyển lên công trình.

– Thanh toán 20% khi nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

2. Hình thức thanh toán trong Hướng dẫn mua hàng

Tiền mặt trực tiếp: Quý khách có thể đến CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & TƯ VẤN XÂY DỰNG SEN VIỆT thanh toán tiền sau khi nhận bàn giao công trình hoặc thiết kế (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết). Hoặc nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu tiền tận nơi. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Thanh toán trực tuyến: (Thẻ ATM, thẻ quốc tế): Thẻ của Quý khách phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến hoặc đã đăng ký Internet Banking. Quý khách điền thông tin Thẻ theo các bước khi lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến trên webiste

Thông tin chuyển khoản: Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản của công ty

3. Hình thức vận chuyển/thi công xây dựng

Sen.V Design miễn phí vận chuyển, lắp đặt, thi công nội thất, thi công xây dựng hàng tại tất cả các quận trong khu vực thành phố Hà Nội. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận bàn giao công trình. Khi phát hiện sản phẩm bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên.

Sau khi Quý khách đã ký nhận bàn giao mà không ghi chú hoặc có ý kiến về sản phẩm, với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, nằm ngoài phạm vi bảo hành từ Quý khách sau này sẽ được Sen.V Design tính phí theo quy định. Bài viết hướng dẫn mua hàng đã cập nhật đầy đủ các bước thanh toán, vận chuyển tại Sen.V Design. Hy vọng cho bạn những trải nghiệm thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

  • Hà Nội: Số D6B-08 Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • TP.HCM: Số 27 Ký Kon, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0912566052

Email: kientrucnhaxanh99@gmail.com

Websitehttps://kientrucnhaxanh.net/

Để được tư vấn cụ thể trong thời gian nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0912566052 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fanpage: Kiến Trúc Xanh.

Xin chân thành cảm ơn!

Leave Comments

0912566052
0912566052