• Tư vấn giải pháp phong thủy
tu-van-giai-phap-phong-thuy-1

TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHONG THỦY

Phong thủy là yếu tố rất quan trọng trong xây sửa nhà ở. Yếu tố này ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia chủ về sau này. Một ngôi nhà với địa thế phong thủy đẹp, thiết kế hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng, hạnh phúc, khỏe mạnh hơn cho gia chủ. Hiểu được nhu cầu của gia chủ, Sen. V Design cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp phong thủy tốt nhất tại khu vực phía Bắc.

GIẢI PHÁP PHONG THỦY SEN.V DESIGN

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công, và giám sát xây dựng, Sen. V Design tự hào giới thiệu dịch vụ tư vấn giải pháp phong thủy cho công trình của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất từ một đơn vị hàng đầu về phong thủy, với sự tư vấn của các chuyên gia thành thục, có kiến thức sâu rộng trong nhiều trường phái phong thủy.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống mang lại tài lộc, thịnh vượng, và sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình. Trong quá trình tư vấn về phong thủy, đội ngũ của chúng tôi tiếp cận mọi tình huống hoặc đối tượng nhà ở từ nhiều góc độ khác nhau. Chúng tôi tránh cái nhìn chủ quan và phiến diện, đảm bảo tính phản biện đa chiều để tìm ra nguyên nhân chính xác của vấn đề. Sen. V Design tự hào là đối tác đáng tin cậy, luôn cam kết đưa ra những giải pháp phong thủy hiệu quả nhất, phản ánh đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

tu-van-giai-phap-phong-thuy-3

KINH NGHIỆM CỦA THẦY PHONG THỦY

Khi chọn chuyên gia tư vấn phong thủy, quan trọng nhất là xem xét về yếu tố kinh nghiệm làm việc của người thầy. Không có người thầy nào có thể được coi là giỏi nếu họ chưa từng “chinh chiến” trong thực tế và tư vấn phong thủy cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Trong lĩnh vực phong thủy, kiến thức không chỉ đơn thuần nằm trong sách vở, mà còn phải được chiêm nghiệm thông qua trải nghiệm thực tế để kiểm chứng. Như câu ngạn ngữ “Gừng càng già càng cay,” người cố vấn phong thủy càng giàu kinh nghiệm, họ càng có những cách giải quyết vấn đề linh hoạt và hiệu quả.

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc này, trong vai trò cố vấn phong thủy, chuyên gia của Sen. V Design luôn tiến hành trao đổi, tìm hiểu, và phân tích kỹ lưỡng thông tin từ khách hàng. Chúng tôi đặt sự quan trọng vào việc nắm bắt vấn đề trước khi đưa ra lời chỉ dẫn và tư vấn, để đảm bảo rằng mọi giải pháp đều mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng.

tu-van-giai-phap-phong-thuy-2
nha-pho-mr-hai-11

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHONG THỦY

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở Sen. V Design có 4 dịch vụ tư vấn phong thủy chính nhằm mang đến sự lựa chọn cho Quý khách hàng. Bao gồm:

– Tư vấn phong thủy xây nhà mới

– Tầm soát phong thủy cho nhà đang ở

– Tầm soát và hiệu chỉnh phong thủy nhà máy, xí nghiệp, công ty, cửa hàng, khu đô thị

– Tầm soát và cố vấn phong thủy dự án nhà cao tầng

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHONG THỦY

Sen. V Design chiếm trọn trái tim và sự sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào quy trình tư vấn giải pháp phong thủy. Được thực hiện bởi đội ngũ có tư duy, tầm nhìn chuyên môn về phòng thủy, hiểu rõ được ưu – nhược điểm, những thuận lợi, bất cập của mỗi kiến trúc xây dựng. Quy trình tư vấn phong thủy trọn gói tại Sen. V Design:

– Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, thông tin về khách hàng có nhu cầu (bản mệnh, tuổi tác, nghề nghiệp, thông tin cơ bản về mặt bằng kiến trúc…)

– Bước 2: Tham khảo hiện trạng mặt bằng (màu sắc, kích thước, diện tích, phong cách…)

– Bước 3: Tiến hành thiết kế theo phòng thủy (sau khi đã thống nhất với gia chủ, vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa mang lại may mắn)

– Bước 4: Tiến hành thi công và giám sát (đảm bảo quy trình thực hiện không xảy ra sai sót và rủi ro)

– Bước 5: Nghiệm thư và bàn giao công trình

TIỆN ÍCH PHONG THUỶ MIỄN PHÍ

LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI
Là những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

THIẾT KẾ SÁNG TẠO
Với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại sự khác biệt cho KH.

TƯ VẤN THIẾT KẾ
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế theo yêu cầu.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Chúng tôi đưa vào dịch vụ những sản phẩm chất lượng, bền đẹp

KINH NGHIỆM XÂY DỰNG

Quy trình thi công điện nước dân dụng

Thi công điện nước dân dụng là một phần không thể thiếu trong mỗi công trình. Ngoài một ngôi nhà đẹp về ngoại hình, sang về nội thất thì hơn hết cũng cần tiện nghi về công năng sử dụng. Trong đó, phần thi công điện nước có vai trò quan trọng, cung cấp không […]

Sơn công trình xây dựng nhà, văn phòng

Sơn là công đoạn đầu tiên trong phần thi công hoàn thiện, nó giúp công trình có một chiếc áo mới. Sơn công trình xây dựng được coi là khâu hoàn thiện trước khi bàn giao cho gia chủ. Đọc ngay bài viết này của Sen.V Design để hiểu thêm về dịch vụ này nhé! […]

Dịch vụ thi công chống thấm, chống dột tại Hà Nội

Chống thấm hiện nay đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Hạng mục thi công chống thấm luôn được đặc biệt chú ý ngay từ giai đoạn thiết kế. Điều này không chỉ đảm bảo tính chất bền vững của công […]

Kỹ thuật xây tô tường cho công trình chuyên nghiệp

Kỹ thuật xây tô tường đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng công trình. Giúp đảm bảo tính ổn định, độ bền, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí bảo trì. Việc lựa chọn vật liệu và công cụ phù hợp, thiết kế và đo lường chính xác rất quan trọng. Thực […]

0912566052
0912566052