• GIỚI THIỆU
banner-5
tu-van-giai-phap-phong-thuy-3

GIỚI THIỆU VỀ SEN.V DESIGN

Sen.V Design là một công ty chuyên về thiết kế nội thất, mang đến các dịch vụ chuyên sâu liên quan đến cả thiết kế và thi công nội thất. Với khẩu hiệu “Khách hàng là trọng tâm” Sen.V Design đã xây dựng một cộng đồng đoàn kết mạnh mẽ, nơi trí tuệ, sáng tạo, năng động và nhiệt huyết của từng cá nhân được khuyến khích và phát triển tối đa.

Mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện đều đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Điều này thể hiện cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và sự tận tâm trong mọi chi tiết của công việc.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Thiết kế nội thất: Sự chuyên nghiệp đi cùng năng lực cao, Sen.V Design luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu và các tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Thi công nội thất: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và những người thợ lành nghề đảm bảo thi công đúng bản vẽ, chuẩn chất lượng sản phẩm.

Thiết kế kiến trúc: Quá trình sáng tạo và kỹ thuật để tạo ra các công trình kiến trúc độc đáo và chức năng.

Thi công xây dựng trọn gói: Công ty chịu trách nhiệm thi công toàn bộ quá trình xây dựng từ đầu đến cuối, từ khâu lập kế hoạch đến hoàn thiện dự án. 

Tư vấn giám sát xây dựng: Đảm bảo rằng quá trình xây dựng diễn đúng tiến độ và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn, quy định, các yêu cầu của gia chủ.

Tư vấn giải pháp phong thủy: Mang đến không gian sống đảm bảo phong thủy tốt cho việc làm ăn, sức khỏe và sự thoải mái cho gia chủ

SHOWROOM NỘI THẤT

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng Sen Việt – Địa chỉ: D6B-08 Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Chúng tôi tự hào trưng bày đầy đủ các sản phẩm gỗ nội thất từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, mang đến cho khách hàng một cái nhìn toàn diện về trải nghiệm sống trong căn hộ của mình. Mỗi sản phẩm nội thất được chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao cấp nhất, với mẫu mã phong phú và kiểu dáng đa dạng, nhằm đáp ứng và hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

 

tu-van-giai-phap-phong-thuy-3

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tương lai, Sen.V Design đặt mục tiêu trở thành một công ty luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội – ngoại thất tại thị trường trong nước.

Tin tưởng vào sứ mệnh: “Trang hoàng không gian sống đầy đủ – tiện nghi – thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Kết hợp giải pháp thi công hiện đại, ứng dụng vật liệu xanh – thông minh, đảm bảo tiêu chuẩn, góp phần tạo nên chất lượng sống đẳng cấp hợp thời đại và theo đúng tiêu chí của khách hàng”.

sen.v design

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ thiết kế nội thất của Sen.V Design không chỉ sở hữu năng lực sáng tạo mà còn có gu thẩm mỹ tinh tế, được chắt chiu từ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các phong cách đa dạng và thực hiện động thái công trình đa dạng. Tập thể nhân sự Sen.V Design luôn tập trung lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp thiết kế và thi công hiệu quả nhất.

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó, mà còn không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đội ngũ Sen.V Design cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công nội thất không chỉ đáp ứng mong đợi mà còn phản ánh sự tinh tế và chi phí cạnh tranh nhất.

 

 

 

du-an-mr-hung-14

XƯỞNG SẢN XUẤT HƠN 2000m2

Sen.V Design tự tin khi sở hữu trong tay xưởng sản xuất riêng với diện tích hơn 2000m2. Là nơi giúp công ty quản lý chặt chẽ xuất xứ, chất lượng của nguyên vật liệu trong từng sản phẩm. Chủ động theo dõi tiến độ thi công sản xuất, đáp ứng yêu cầu thiết kế. Ngoài ra, đây cũng là thế mạnh của công ty, khi có thể đưa ra mức chi phí hợp lí, giá cả cạnh tranh hơn cho các dự án công trình.

 

 

 

 

 

 

 

0912566052
0912566052